Ra mắt vào năm 2019, showroom Häfele tại số 40 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sala (Quận 2, TPHCM) trải dài khắp 5 tầng lầu với các khu vực trưng bày đa dạng những giải pháp dành riêng cho từng không gian sống: bếp, phòng tắm, cửa ra vào, phòng ngủ và cả một căn hộ mini đầy đủ các tiện nghi.

Häfele mời bạn trải nghiệm các giải pháp nội thất mới nhất ngay tại nhà với tour tham quan 3D sinh động. Chỉ với thao tác click chuột đơn giản, bạn dễ dàng tùy chọn khám phá từng góc showroom và thông tin sản phẩm trưng bày.

Tầng trệt

Khu vực trưng bày 5 gian bếp đa dạng thiết kế như bếp đảo, bếp chữ U, bếp chữ L, bếp đường thẳng. Nổi bật là các phụ kiện lưu trữ thông minh dành cho tủ bếp, tường bếp, phụ kiện mở rộng đảo bếp. Bên cạnh đó là các thiết bị gia dụng nhỏ, khóa điện tử thông minh, tay nắm tủ….

Tầng 1

Tại đây, bạn sẽ khám phá thêm 4 phong cách thiết kế bếp hiện đại khác phù hợp với nhiều diện tích. Cùng khu vực dành riêng cho những sản phẩm thiết bị gia dụng đặc trưng của Häfele cũng như SMEG – thương hiệu gia dụng cao cấp tại Ý như lò nướng, bếp từ, máy hút mùi, tủ lạnh, chậu và vòi rửa chén.

Tầng 2

Nếu bạn đang tìm kiếm những phụ kiện thông minh giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ của tủ quần áo hay cảm hứng nội thất cho một căn hộ mini, chắc chắn bạn không thể bỏ qua các khu trưng bày tại tầng 2 này.

Nội thất TTD - Hafele Cần Thơ - Blum Cần Thơ
Kết nối với chúng tôi

Create a site with AZS