Chính sách vận chuyển

1. Mục đích:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Nội Thất TTD.

2. Phạm vi áp dụng:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Nội Thất TTD

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực Thành phố Cần Thơ… Vận chuyển miễn phí dưới 60km áp dụng cho đơn hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.

3. Nội dung:

3.1  Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Hafele Cần Thơ thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2 với các đơn hàng trị giá từ 5.000.000 đồng trở lên.

Đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 4 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng xa nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian và phương thức giao hàng với khách hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

3.2  Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Nội thất TTD - Hafele Cần Thơ - Blum Cần Thơ
Kết nối với chúng tôi

Create a site with AZS